Clip: Giang hồ cầm dao đánh nhau với cảnh sát


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Giang hồ óc chó, cầm phóng lợn vào nhà uy hiếp tiền ko được thấy Công an thì chơi luôn.

Gặp nước ngoài là bung não dzồi. Nhà nước mình còn dân chủ, nhân quyền quá, người thi hành công vụ còn chưa được bảo vệ nhất, để mấy thằng này ko xem pháp luật là gìNếu mạnh tay trấn áp thằng kia bị gì thì mạng xã hội và mọi người lại nhao nhao gào lên nào là: con tôi ở nhà ngoan lắm, nó có làm gì đâu, nó sai thì pháp luật xử lý nó, có gì các chú nói cháu bỏ phóng lợn xuống chứ sao đánh cháu, chắc do nó say xỉn buồn gia đình, cháu nó đùa thôi chứ có làm gì đâu,... và v..vv mọi thứ nữa.

Còn trong trường hợp Cảnh sát kia bị đâm trúng lên khung ngắm gà khoả thân thì chỉ được các cấp, các ngành, Bộ công an,... đến quan tâm động viên, thăm hỏi được làm liệt sĩ thì thời gian qua tháng sau người ta cũng quên thôi. Có thiệt là thiệt cho bản thân và gia đình người thi hành công vụ phải gánh chịu.

Lực lượng Công an sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ nhân dân nhưng ko phải hy sinh vô ích vì những hành động xem thường pháp luật thế này. Một hình ảnh rất phản cảm, rõ ràng khi thấy lực lượng công vụ mà đối tượng còn manh động tấn công, cho thấy xem thường pháp luật, cần phải trấn áp vũ lực và có thể tiêu diệt ngay để bảo vệ tính mạng người thi hành công vụ và giữ sự uy nghiêm của pháp luật. Thử hỏi ai gặp người thi hành công vụ cũng lao vào tấn công, còn cảnh sát chỉ né tránh và đợi khi bị thương hay lên bàn thờ thì mọi người học tập, suy tôn thì muộn dzồi.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn