Clip: Mất lái, ô tô con lộn nhiều vòng như trong phim hành động


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Mất lái, ô tô con lộn nhiều vòng như trong phim hành động

[ Lộ clip NÓNG hôm nay ] Khi vừa vượt lên trên chiếc xe tải, chiếc Nissan 350Z bất ngờ mất lái, lao vào lề đường rồi lộn nhiều vòng như trong phim hành động.

Link HOT mới nhất:Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 29/4, tại Mỹ và được camera hành trình của chiếc xe tải ghi lại.

Cụ thể, khi đang chạy với tốc độ cao trên đường, chiếc xe tải bất ngờ đánh lái sang phải. Cùng lúc này, một chiếc xe Nissan chạy phía sau bất ngờ vọt lên trước.

Do mất lái, chiếc xe thể thao màu trắng trượt vào lề đường, hạ gục biển báo giới hạn tốc độ, đâm vào đồi cát rồi bay ngược trở lại. Sau đó, chiếc Nissan tiếp tục lộn nhiều vòng trên đường, bay qua đầu xe tải rồi biến mất khỏi khung hình.

Được biết, vào ngày 30/4, một người dường như là chủ nhân của chiếc xe Nissan gặp tai nạn đã đăng ảnh chiếc xe bị hư hỏng lên mạng xã hội và thông báo với người quen rằng mình vẫn ổn.

Sau khi theo dõi clip, nhiều người cho rằng, nếu giữa đường là dải phân cách bê tông, tài xế kia chắc chắn không thể sống sót.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn