Xúc động khoảnh khắc mẹ già 103 tuổi ra tiễn con gái 80 tuổi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip mẹ già 103 tuổi ra tiễn con gái 80 tuổi, nghẹn ngào nói: Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ

Lộ clip HOT hôm nay - Clip ghi lại được khoảnh khắc dung dị nhất, để rồi chạm đến trái tim người xem khiến ai cũng rưng rưng nghẹn ngào.

Link HOT mới nhất:Tình mẫu tử thiêng liêng không ngôn từ nào diễn tả hết. Và đôi khi chỉ cần một ánh mắt, một câu nói của mẹ cũng khiến ta nghẹn ngào, day dứt.

Mới đây, đoạn clip ngắn được một tài khoản chia sẻ trên Tik Tok quay lại cảnh cụ bà tiễn con gái lên xe ra về khiến nhiều người xúc động bật khóc. Theo chia sẻ của người đăng tải clip, cụ bà năm nay 103 tuổi, hôm đó con gái 80 tuổi về nhà thăm mẹ. Giây phút tạm biệt, người mẹ đã ra đến cửa nhìn theo xe của con gái.

Ở đằng xa, con gái cũng liên tục đưa tay ra hiệu cho mẹ vào nhà, giữ gìn sức khỏe. Rồi vẫy tay chào tạm biệt. Nhìn hình ảnh con gái rời đi, cụ bà rưng rưng, nói: 'Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ'. Nói rồi, cụ bà vẫn cố tiến về phía trước thêm vài bước với hy vọng được nhìn con thêm chút nữa.

Đoạn clip vỏn vẹn vài chục giây nhưng chạm đến trái tim người xem, câu nói của cụ bà khiến nhiều người day dứt tự hỏi: Đã bao lâu rồi chưa gọi điện về cho mẹ?

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn