Rắn hổ mang mắc kẹt trong bẫy chim được người dân giúp đỡ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Rắn hổ mang mắc kẹt trong bẫy chim được người dân giúp đỡ

Lộ clip HOT hôm nay - Một con rắn hổ mang một mình dài 5 foot bị mắc kẹt trong một cái bẫy dùng để bẫy chim trong một khu rừng ở miền đông Ấn Độ.

Link HOT hiện nay:Vào ngày 26 tháng 2, một người dân địa phương gọi là Snake Helpline cho biết một con rắn đã vào nhà anh ở gần Bhubaneswar, Odisha.

Con rắn hổ mang bị thương đã cố gắng giật mạnh để thoát khỏi cạm bẫy, những sợi dây nhựa cắt sâu vào da và thịt của nó, khiến nó bị đau dữ dội.

Một tình nguyện viên, Arun Baral, đã đến nhà và giải cứu con rắn.

Nhìn thấy tình trạng của nó, ông đã đưa nó đến Subhendu Mallik, Tổng thư ký của Snake Helpline, người lần lượt đưa nó đến Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Orissa (OUAT) để điều trị.

Giáo sư Indramani Nath thuộc Khoa Phẫu thuật Thú y đã chụp X-quang con rắn trên máy C-arm để đánh giá độ sâu của vết thương. Ông phát hiện ra rằng tuy xương và sườn còn nguyên vẹn nhưng da và thịt của con rắn đã bị hư hỏng nặng.

Không có chảy máu và vết thương có màu hơi đen, điều này cho thấy con rắn đã phải chịu đựng gần một tuần. Giáo sư Nath xịt thuốc gây tê cục bộ và nhẹ nhàng gỡ sợi dây nhựa ra. Anh rửa sạch vết thương và tiêm kháng sinh cho con rắn.

Subhendu cho biết: “Sợi dây đã siết chặt ruột của con rắn. Nếu nó không được lấy ra, con rắn đã không thể ăn được ”.

Hiện bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị vết thương hàng ngày. Nó đang phục hồi tính hiếu chiến tự nhiên, cho thấy một sự phục hồi đáng kể. Sau khi vết thương lành rắn sẽ được thả về tự nhiên

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn