Khách Tây hút thuốc trên xe, bị phụ xe đuổi xuống


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Khách Tây hút thuốc trên xe, bị phụ xe đuổi xuống

Lộ clip HOT hôm nay - Nghe nói vụ này đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xxao đây mọi người. Theo thông tín hóng được thì nguyên nhân chính là do khách tây hut thuốc trên xe dẫn đến việc bị chửi bới và tống cổ xuống xe. Các bạn nghỉ sao về clip này?

Link HOT mới nhất:Bình luận của member lộ clip

- Nhìn nhận 2 phía đi các bạn, do mấy khách Tây sai trước, họ hút thuốc trên xe, khi bị nhắc thì vứt xuống sàn rồi tắt, tỏ thái độ các thứ nữa nên phụ xe mới đuổi xuống.

- Phải xem sự việc 2 phía, chưa biết sao mà ông nhà xe phải nổi đien lên thế? Có làm dịch vụ gặp mấy thành phần tây lông bẩn bựa thì có khi túm tóc đánh rồi. Ở VN mấy th tây bẩn không đội mũ nghênh ngang vượt đèn đỏ , nói thì tặc lưỡi tây nó thế, còn dân Việt ra nước ngoài cứ vi.phạm luật xem có được hưởng " ưu đãi không?"

- Đăng bài này xong thì ad nên xóa page đi chứ ở đây chúng tôi là người Việt Nam đăng bài thì nên đăng cho đúng thực tế khách quan chứ đừng có chủ quan 1 phía như vậy....mong ad hiểu tiếng Việt và biết mình là người Việt

- Không biết đúng sai thế nào nhưng xem clip thấy bức xúc quá , hành xử thô tục , côn đồ , kém văn minh .

- Nhưng mà làm sao mà họ mới đuổi khách. Ngta cũng làm ăn mà. Đuổi khách cũng phải có lí do chứ. Người tây kia cũng phải thế nào họ mới vậy. Các bác chưa gì đã bênh hàng ngoại chửi nhà xe VN rồi.

- Người Việt Nam Ứng Xử kiểu này không đúng rồi , hành vi côn đồ , vô Văn Hoá !...

- Page rác vãi lồn :)) vụ này từ lâu rồi,mấy người nước ngoài kia là hút thuốc trên xe xong được anh phụ xe nhắc là không được hút,nó vẫn hút thì đéo đuổi để lại à ?? Đăng bài có não tý để cho người khác hiểu theo 2 chiều chứ theo 1 chiều chửi anh phụ xe mệt

- THẬT ĐÚNG LÀ DÂN LƯU MANH LÁO CÁ . ĐỒ VÔ HỌC ? NGƯỜI V N CHIẾM HẾT 70 % LÀ DÂN TÌNH THÔ BẠO . MẤT LỊCH SỰ ...?

- Hãng xe nào vậy? Sau này tôi không đi hàng đó thằng điên này phải nên đuổi việt nó ,đời sự với khách hàng như vậy,tôi chịu thua .

- Nói túm lại nhờ pháp luật can thiệp đúng sai ai nấy chịu

- Chỉ dám cầm gậy doạ thôi solo tay bo với ông tây đấy khéo bâyh cỏ mọc xanh con mẹ nó mộ rồi :))

- Tây cũng có nhiều loại cứ Tây là auto tốt sao. Câu chuyện này lên tivi rồi nên con bò nào đang bị dắt mũi thì xem lại cho thông.

- Nhà xe thời này kiếm tiền không phải dễ.Có khách là trời ban đấy. Đâu phải vô duyên vô cớ mà đuổi bao h.Hẵng là phải làm sai j đó rất nặng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn