Đã chính thức vào cuộc sự việc Võ Hoàng Yên …


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Đã chính thức vào cuộc sự việc Võ Hoàng Yên …

Lộ clip HOT hôm nay - Quá bi quan buồn thiệt, thầy lương gạt dân quá lâu, nhìn lại cảnh kéo lưỡi đau lòng, đánh tâm lý người ta bệnh rồi chuộc lợi ác quá.

Link mới HOT nhất:Bình luận của member lộ clip

- Hỏi trước trong sau khi hỏi tại thời điểm hỏi tình trạng sức khỏe của cô có được bình thường hay không. Trả lời hệ thống thần kinh của tôi rất tốt tôi đang là người bình thường... Hì hì.. Hỏi trước khi được hỏi cô có được gợi ý hay bị đe dọa hay biết trước không. Trả lời k Là không. OK. Nếu mà người hỏi cấp cao hơn sẽ có nhiều kinh nghiệm và ít thiếu sót hơn một giả thiết thôi nhỡ một tháng sau lại có giấy đang điều trị nội hoặc ngoại trú tại khoa thần kinh tại thời điểm hỏi thì biết làm sao đây ta.

- Du ong Hoang Yen co an cua nguoi giau bao nhieu thi do la chuyen cua phap luat su ong, con nhung nguoi da tung duoc ong giup, va lam duong cho nhung noi may nguoi di thi lam on dung phu cong cua ong, nguoi phu on mai mai khong ton tai dau

- Ông yên mới là ng phụ ơn đó, tiền túi ổng bỏ ra làm chắc, đi lừa đảo những người có hoàng cảnh khó khăn thất đức lắm, không tồn tại đâu.

- Kiếm người kg bị bệnh mà chữa... hoặc là người bị nhẹ mà chữa... Ông này mà chữa bệnh nặng cho người thì chỉ chết sớm thôi..

- Lừa đảo siêu đẳng cấp mà mọi người ko biết tin giáo tài sản cho bọn lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân nghèo

- Đi thầy không tin hết tôi chết liền .đi thầy mà không tin .đi là phải tin thì mới hết mai chủ phước thầy thui .

- Lừa bịp . Mà thng Yên vẩn cười đắc trí

- Cái gì mà hỏi đi hỏi lại mà không nắm đc

- Giờ mới làm à ? Sao ko kiểm tra trơơc đi

- Cảm giác thôi. Chứ có chữa gì đâu

- Ở Vĩnh Long có ông thầy Tuấn trị bệnh rất hay . Mà ông chưa lên sóng truyền hình. Người nhà của tôi đã từng trị bệnh thoát vị đĩa đệm đi không được trị liệu 3 tuần đi lại được nai đã hết. Tôi mong rằng có lên sóng truyền hình để mọi người biết đến đó để trị mà không bị lừa

- Le Hong Ni thay tri về những bệnh gi e - cho chi xin địa chĩa và so dt đuoc không e - đe c truyền ra giúp các nguoi bi bệnh nhe e - cam ơn e

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn