Đứng tím cảnh bé gái 2 tuổi rơi tại chung cư khu vực Nguyễn Huy Tưởng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Bé gái 2 tuổi rơi chung cư khu vực Nguyễn Huy Tưởng

Lộ clip HOT hôm nay - Chiều 28/2 tại chung cư khu vực Nguyễn Huy Tưởng nghe nói cả bố mẹ cháu bé ở nhà nhưng không để ý để cháu trèo qua Lan can ! Điều thần kỳ đã xảy ra khi có bác ở chung cư bên cạnh thấy nhanh chí trèo lên mái tôn và đỡ được cháu bé khi rơi xuống từ tầng 13, cháu vẫn vào viện nhi nhưng may mắn không sao

Clip nóng link mới:!Video này không liên quan đến bóng đá nhưng hầu hết anh em cũng ở chung cư rất nhiều nên xem là bài học sâu sắc làm lưới an toàn và lưu ý khi có con nhỏ ở nhà ! Cầu mong may mắn sẽ đến với toàn thể anh em bà covid sẽ qua nhàng để chúng ta tiếp tục với đam mê! Vụ việc cháu bé bị rơi! BÊN 60 NGUYỄN HUY TƯỞNG

Vào lúc 16h35 ngày hôm nay, có cháu bé tầm 3 tuổi căn tầng 12A rơi qua ban công. Rất may là rơi xuống mái tôn che máy phát điện ở tầng 1 và có người phát hiện đỡ.

Tình hình cháu bé theo nhìn nhận ban đầu là bị xây xước nhẹ, tỉnh và khóc. Hiện gia đình đã đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. BQL đang phối hợp làm việc với các cơ quan hữu quan.

Cầu mong điều may mắn với cháu bé và gia đình. Các gia đình lưu ý cần có các biện pháp lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ và để ý các cháu bé.

Cập nhật 17h30: cháu bé đã vào BV Nhi TW. Tỉnh táo và kêu đau chân.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn