Nữ coser 菌烨TAKO_ cosplay “Bạch Cầu” theo phong cách sexy gợi cảm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Nữ coser 菌烨TAKO_ cosplay “Bạch Cầu” theo phong cách sexy gợi cảm

Hot Girl khoe hàng - Hataraku Saibou hay còn được biết đến với tên gọi Cells the Work là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay, truyện được lấy ý tưởng vô cùng độc lạ khắc họa hình ảnh các tế bào dưới dạng trai xinh gái đẹp, nhờ khai thác đề tài độc lạ, khó hiểu theo phương pháp mới nên Hataraku Saibou nhân được được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt sau khi chuyển thể thành anime thì bộ manga này trở thành môn cơn sốt thật sự trong cộng đồng Otaku trên khắp thế giới.

Gái xinh lộ clip nóng:


Và mới đây, nữ coser 菌烨TAKO_ đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Hataraku Saibou phải trầm trồ khi tung ra bộ ảnh cosplay “Bạch Cầu” theo phong cách sexy gợi cảm. Với sự bức phá trong cách sáng tạo hình tượng mới cho nàng Tiểu Tiểu Bạch, cô nàng 菌烨TAKO_ đã khiến mọi người có được một góc nhìn khác về nhân vật mà mình yêu thích. Khác với hình tượng trên anime, nàng Tiểu Tiểu Bạch trong bộ ảnh này là một hot girl có tâm hồn to tròn và một gương mặt vô cùng xinh đẹp khiến cho người xem phải đứng ngồi không yên.

Được biết 菌烨TAKO_ là một nữ cosplayer xinh đẹp, sexy được rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, cô thường xuyên tung ra những bộ ảnh cosplay nóng bỏng. Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn không cần chỉnh của 菌烨TAKO_, đã giúp cô nàng xuất sắc hóa thân với các nhân vật nữ.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nàng Tiểu Tiểu Bạch trong Hataraku Saibou do nữ coser 菌烨TAKO_ thể hiện. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Ảnh gái xinh ngực đẹp cosplay Hataraku SaibouĐăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn