Clip : Xe tải đâm xe khách đi lễ chùa , nhiều người thương vong


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip : kinh hoàng xe tải đâm xe khách đi lễ chùa , nhiều người thương vong

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc xe khách trở đoàn đi lễ chùa đang dừng đỗ bất ngờ bị chiếc xe tải đâm bay xuống ruộng hậu quả 1 người chết và nhiều người bị thương nặng.

Link HOT hiện nay:Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 27-2, trên tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp (đoạn đi qua xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và chiếc xe khách.

Theo một số người dân, khoảng thời gian trên, xe khách (không rõ biển kiểm soát) đang dừng bên đường để chờ 13 người khách đi viếng chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Sau khi vài người có mặt trên xe khách, thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy cùng chiều tổng thẳng vào đuôi xe khách. Hậu quả làm một người phụ nữ tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương rất nặng.

Tại hiện trường, 2 xe nằm dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn làm nhiều hàng hóa trên xe tải và đồ đạc của người đi trên xe khách văng khắp nơi trên ruộng lúa.

Ngay sau vụ tai nạn, Đội CSGT Công an huyện Phước Long phối hợp với chính quyền địa phương cùng người dân đưa những người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long cấp cứu; những trường hợp nặng được sơ cứu và chuyển gấp đến bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng của huyện Phước Long và tỉnh Bạc Liêu vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn