[ Clip ] – Tàu chở 357 container trôi tự do, đâm gãy cần cẩu cầu Phước Khánh


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] – Khoảnh khắc tàu chở 357 container trôi tự do, đâm gãy cần cẩu thi công cầu Phước Khánh

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc tàu chở container đã đâm gãy cẩu thi công trụ cầu Phước Khánh trên sông Lòng Tàu của tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành nối huyện Cần Giờ - TP.HCM và Nhơn Trạch - Đồng Nai.

Clip nóng link mới nhất:Ngày 21-2, Cảng vụ hàng hải TP.HCM đã có báo cáo gửi Cục Hàng hải Việt Nam về sự cố tàu chở container đâm gãy cẩu thi công trụ cầu Phước Khánh thuộc tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành vào sáng cùng ngày.

Cụ thể, tàu container Phúc Khánh có tải trọng hơn 8.000 tấn lưu thông trên sông Sài Gòn thì bị chết máy. Chiếc tàu trôi tự do và đâm vào cẩu tháp được lắp đặt để thi công trụ dây văng của cầu Phước Khánh ở trên sông Lòng Tàu (nối huyện Cần Giờ - TP.HCM và Nhơn Trạch - Đồng Nai).

Vụ va chạm làm cần cẩu gãy đôi, một phần cẩu rơi trúng các thùng container trên tàu khiến các thùng này biến dạng. Một phần cẩu khác rơi xuống sông. Bốn container trên tàu cũng rơi xuống sông.

Theo báo cáo của Cảng vụ hàng hải TP.HCM, chiếc tàu này dài 132 mét, trọng tải 8.239 tấn, quốc tịch Việt Nam. Khi đó, tàu chở 357 container từ cảng Bến Nghé đi Hải Phòng đến đây thì bị sự cố máy nên đã va chạm vào trụ khoang thông thuyền cầu Phước Khánh.

Vụ va chạm làm 4 container trên tàu rơi xuống sông, và làm gãy một cần cẩu thi công, thiệt hại về kết cấu cầu đang chờ kết quả giám định.

Sự cố đã làm một phần cẩu rơi xuống đè biến dạng nhiều container trên tàu, phần còn lại văng xuống sông. Sự việc không gây thương vong nhưng ảnh hưởng đến giao thông thủy. Đồng thời, vụ va chạm gây thiệt hại về kết cấu cầu đang chờ kết quả giám định.

Đến chiều cùng ngày, cần cẩu bị gãy đã được di dời khỏi hiện trường vụ va chạm. Chiếc tàu gặp sự cố cũng đã được lai dắt neo đậu vào vị trí an toàn. Các tàu thuyền khác đã có thể di chuyển bình thường qua vị trí này.

--------------------------------------

Cầu Phước Khánh là cây cầu có độ tĩnh không cao nhất Việt Nam (55m). Cầu có tổng chiều dài là 3,1km, bắt đầu thi công từ năm 2015.

Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành được khởi công từ tháng 7-2014 có tổng chiều dài toàn tuyến 57,1km, đi qua địa phận TP.HCM, các tỉnh Long An và Đồng Nai, có tổng mức đầu tư 31.320 tỉ đồng.

Từ năm 2019, dự án này bắt đầu thi công cầm chừng vì thiếu vốn, vướng giải phóng mặt bằng. Một số gói thầu của dự án này, trong đó có cầu Phước Khánh, đã dừng thi công.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn