[ Clip ] Ô tô trôi trượt tự do vì băng tuyết


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Ô tô trôi trượt tự do vì băng tuyết

Lộ clip HOT hôm nay - Người lái xe gặp khó khăn khi điều khiển phương tiện trên đường Icy Austin. Rất may chiếc ô tô đã không khiến ai bị thương trong vụ việc này.

Clip nóng link mới nhất:Bình luận của member lộ clip

- Đúng là một lũ ngu ngốc. "Ồ, tôi sẽ khóa tất cả các bánh xe của mình lại, điều đó sẽ khiến tôi dừng lại". Ở mức tối thiểu, những dimwits này bị mắc kẹt ở đó.

- Phiên bản Texas của uốn nhưng thú vị hơn để xem .....

- Tôi muốn cho người mặc áo khoác màu cam đó manh mối ĐÓ là chỗ sai rồi! ....

- Có phải họ đang nghĩ mình chỉ đứng đó chờ chiếc ô tô lao tới chạy chậm?

- Tôi chỉ ngạc nhiên khi thấy ppl đi chơi trên đường ... Smh lol. Ai quan tâm đến xe của bạn ... Hoặc di chuyển ra xa đường hoặc ở trong xe của bạn ... Và bạn sẽ không gần như bị chạy như ở đầu video này ...

- Này, hãy lái xe trên những con đường băng và làm hỏng xe của chúng ta .. rắc rối về bảo hiểm và sửa chữa nghe có vẻ thú vị!

- Điều này làm tôi phẫn nộ, dừng lại đứng ở đó, dừng lại chỉ ghi âm đi lên ngọn đồi chết tiệt và cảnh báo các tài xế! điều chết tiệt tương tự đã xảy ra trong đống tất cả mọi người chỉ đứng xung quanh hoặc chỉ đứng đó ghi âm. Đi lên phía trước và cảnh báo xe ô tô không được tiếp tục đi qua!

- Tại sao bạn cứ đứng cản đường rồi hét lên khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Đừng để súng của bạn bị bắn. Reet

- Nếu bạn đã từng đến Texas, bạn biết mọi người thường hành động chậm phát triển như vậy nên tuyết chỉ đóng băng trên bánh

- Tại sao TF lại mở cửa xe trên chiếc xe Mercedes đang húc húc đó? Cười lớn. Tôi thừa nhận rằng tôi đã xem cái này nhiều lần vì những tiếng thét chói tai khi thứ đó hất văng những hình nộm đang đứng bên xe của họ như những chiếc đinh ghim chơi bowling.

- Mọi người đứng đó xem, biết chuyện gì sắp xảy ra .. một lần nữa .. nhưng không ai cố gắng cảnh báo những người lái xe sắp tới hoặc dừng xe. Tôi hiểu rằng họ không quen với những điều kiện này, vì vậy có lẽ không ai có cát hoặc muối để bỏ ra ngoài.  Nhưng chỉ đứng đó, ghi lại, bởi vì bạn biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng không cố gắng giúp đỡ, là một điều hơi lố. Hàng xóm tồi tệ.

- Điều này không liên quan gì đến kỹ năng, những kẻ ngốc này khởi hành trên tuyết với lốp xe mùa hè. Điều đó rất nguy hiểm cho những người khác trên đường.

- Ok, tại sao bạn lại đứng bên một chiếc xe trong khi một chiếc khác đang lao tới bạn không kiểm soát được .. hmmm? Bạn có cần một số tế bào não?

- một số điều mà những người ở sa mạc nên biết về thời tiết lạnh giá: băng trơn và bạn không nên lái xe mà không mặc quần áo mùa đông, có một yếu tố gọi là lửa mà bạn có thể dùng để sưởi ấm, có thể làm tan tuyết để tạo nước trong nồi trên ngọn lửa. Cũng sử dụng tất cả cát bạn có để làm cho đường phố của bạn ít trơn trượt hơn.

- Rất nhiều tài xế ở Austin không có nhiều kinh nghiệm lái xe trong những điều kiện không quen thuộc này. Sẽ khác khi bạn đặt một người lái xe có kinh nghiệm từ Trung Tây hoặc Đông Bắc, người đã có một vài mùa lái xe vào mùa đông. Tôi cũng chắc chắn rằng rất nhiều chiếc xe này có thể có lốp mùa hè hoặc tốt nhất là tất cả các mùa. Tôi nghi ngờ có một chiếc lốp mùa đông duy nhất được bán ở Texas.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn