[ Clip ] – Người thân gào khóc thảm thiết cạnh thi thể người đàn ông bị tàu hoả tông tử vong


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] – Người thân gào khóc thảm thiết cạnh thi thể người đàn ông bị tàu hoả tông tử vong

Lộ clip HOT hôm nay - Sau khi bị tàu tông trúng tử vong, người thân của nạn nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và gào khóc thảm thiết vì mất mát quá đột ngột.


Vụ việc xảy ra vào khoảnh 10h sáng nay (20/2) tại khu vực Đường 10 thuộc (Xóm Tân Lập, Xã Yên Tiến, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định ).

Tàu hỏa ( chưa rõ BKS ) chạy hướng Nam Định – Ninh Bình, khi đến đoạn đường ngang dân sinh địa điểm trên bất ngờ người đàn ông ( khoảng 34 Tuổi ) chạy bộ băng qua đường ray.

Phát hiện sự việc, ban lái máy đã xử lý hãm khẩn cấp nhưng do cự ly quá gần và bất ngờ, tàu đã đâm thẳng vào người này khiến nạn nhân văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, lập biên bản sự việc, làm rõ nguyên nhân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường gào khóc thảm thiết trước vụ tai nạn quá đột ngột.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn