Clip: Nghi vấn dàn cảnh 2 xe khách cố tình chèn ép dẫn tới tai nạn


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Nghi vấn dàn cảnh 2 xe khách cố tình chèn ép dẫn tới tai nạn

Lộ clip HOT hôm nay - Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh va chạm giao thông giữa 3 xe khách gây bức xúc dư luận.

Clip nóng link mới:Vụ việc được tài khoản Minh Vương chia sẻ trên mạng xã hội với hình ảnh kèm theo nội dung: “Đây là nhà xe cạnh tranh không lành mạnh, cùng là tài xế với nhau nhưng hành xử quá ác, quả báo sẻ đến rất mau”.

Sự việc khiến cộng đồng mạng cũng nhưng các tài xế rất búc xúc. Tài khoản Dương Văn Long bình luận: Thằng lái xe mất dạy chứ đừng chửi xe đỏ, xe xanh. Đồng nghiệp với nhau ko chạy ông chủ này thì chạy ông chủ khác, có đâu đi phá miếng ăn của đồng nghiệ chỉ vì chút tiền thưởng với mấy lời ru ngủ của chủ xe. Loại này khoing có tư cách làm lái xe sớm muộn cũng gây chết người thôi.
Tài khoản TráiTim NhỏLệ AiThấu: Kết quả Tài xế chịu hoàn toàn trách nhiệm, vợ con không lo đi lo kiếm chuyện

Tài khoản Van Tien Do: Mấy a chạy như vậy được gì không hay giờ năm ở đấy hết với nhau chạy nhường nhau chứ mấy anh

Tài khoản Dinh Luu: Mấy bố xe khách thì bố nào chả kinh,chạy như ... tuột xích,tạt đầu ép xe các kiểu.
Núi cao còn có núi cao hơn,lúc cạnh tranh nhau chúng nó thuê xhd đến thì thiệt thân trc chứ chủ nào nó đứng ra đỡ đòn hộ

Tài khoản Văn Phương Ng: Vãi. Có ttin hình ảnh như vậy. Thằng nào sai thằng ấy chịu. Gọi CA và mời thêm luật sư thôi. Cố tình, có cbị trc, đe doạ tính mạng người khác, gây thiệt hại, cố tinh phá hoại ts. Có tổ chức.

Nguồn: Minh Vương

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn