Clip: Ngã lăn xuống đường, nữ Ninza may mắn thoát nạn trước đầu xe ô tô


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Ngã lăn xuống đường, nữ Ninza may mắn thoát nạn trước đầu xe ô tô

Lộ clip HOT hôm nay - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ bất ngờ ngã trước đầu ô tô đang đi thẳng khiến tài xe ô tô giật mình.

Link HOT hiện nay:Clip được tài khoản Phạm Ngọc Vanh chia sẻ lên mạng xã hội với hình ảnh người phụ nữ đi tới ngã ba khi thấy ô tô đang đi tới thay vì đi chậm lại hoặc bình tĩnh xử lý tình huống giao thông người phụ nữ bóp mạnh phanh khiến bánh xe bị trượt, loạng choạng rồi ngã văng xuống phần mặt đường trước đầu xe ô tô. Rất may mắn tài xế kịp thời phanh không đâm vào nữ lái xe Lead.

Hiện nay, việc chị em sở hữu một chiếc xe tay ga là chuyện rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai đi xe cũng hiểu và biết cách lái xe an toàn. Đặc biệt trong những tình huống sử dụng phanh, có những người chưa phân biệt được sự khác nhau giữa phanh bên trái (phân phối lực phanh cả bánh trước và bánh sau) và phanh bên phải (chỉ dùng lực dừng bánh trước). Cho nên, họ sử dụng phanh trước một cách đột ngột, bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng, đầu xe trượt trên đường, làm mất khả năng điều khiển phương tiện dẫn tới tai nạn.

Chuyên gia của lái xe an toàn của công ty honda khuyến nghị: Với xe ga, bạn nên nhả ga hết cỡ, rồi phanh đồng thời 2 tay phanh. Trong thực tế vận hành, phanh trước dễ gây ra tai nạn, đây là điều nhiều người mắc phải, nhất là phụ nữ. Sử dụng phanh trước đột ngột và bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng, đầu xe trượt trên đường, mất hoàn toàn khả năng điều khiển xe và có thể gây ra tai nạn. Do đó, các chuyên gia lái xe an toàn cho rằng trong trường hợp đường thông thường thì bạn chỉ nên dùng phanh trái để phanh, phanh nhẹ, với lực vừa phải và tốt nhất là nếu gặp chướng ngại vật thì nên phanh từ xe, nhẹ nhàng tránh trường hợp phanh đột ngột.

Tuy nhiên, nếu như phải phanh đột ngột, cách tốt nhất là bạn bóp đồng thời cả 2 tay phanh cùng lúc, khi đó, phanh xe an toàn hơn rất nhiều, không nên chỉ phanh riêng phanh tai phải.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn