[ Clip ] Nam sinh chửi bới và tát vào mặt cô giáo trên lớp học


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Nam sinh chửi bới và tát vào mặt cô giáo trên lớp học

Lộ clip HOT hôm nay - Không biết thể loại này thì ngôi trường nào sẽ đón nhận em nó nhỉ kkkk. Mới nứt mắt ra thì chẳng học cái tốt chỉ học cái thói mất dạy là nhanh thôi. Cha mẹ xem xong clip chắc thấy tự hào về cậu ấm này lắm đấy.

Giới trẻ dường như không hình dung được đây là 1 việc không thể chấp nhận được mà còn vô tư edit video cho nó thêm độ ngầu. Video ad chia sẻ ngay bên dưới mọi ng xem và cho ý kiến.

Clip nóng link mới:Bình luận của member lộ clip

- Cái kiềng ba chân đang dần bị đứt gãy. Là 1 gv trẻ thật sự thấy lo lắng cho con đường đang đi... các bạn bớt thêm hiệu ứng lại, ko phải thế là hay đâu!

- Học theo mấy thằng idols mạng, thích thể hiện, suy đồi đạo đức.

- “Một chữ cũng là thầy nữa chữ cũng là thầy”

- Thầy cô là người cha ,mẹ thứ hai của mình mà nó đối sử vậy .hạng người như thế ko xứng đáng để đc tôn trọng trong xã hội

- Ăn học riếc mất dạy , đáng lên án cho 1 hành vi như vậy 🙅‍♂️

- Cái tát vào ngành giáo dục nước nhà. 😞😞😞. Càng ngày nhiều bộ luật về giáo dục được đưa ra, càng ngày giáo viên càng sợ học sinh và chả có ai muốn răn đe những học sinh không tốt cả vì răn đe sẽ bị học sinh và gia đình tạo sức ép và sẽ bị đuổi việc. Không hiểu tại sao 1 ngành cao quý nhất trong xã hội lại trở nên như vậy.😔😔😔

- Tôi đã khóc cho thế hệ tương lai, đây là nhà trường, kia là thầy cô . Trời

- Nếu chủ kênh vẫn không xoá thì báo cáo video đi mọi người ơiii. +1 Report

- Thằng  này k phạt thật lặng và cho vào tại giáo dưỡng lao động khổ sai thì loại này r xã hội cũng chỉ làm loạn thôi.

- Làm sao đấm được thằng này vậy mn ơi chỉ với....

- Đã chửi rồi còn chửi tục, chửi to, chừi nhiều còn tát giáo viên nx haizzz....

- Suốt ngày lo cải cách giáo dục zoi ra chữ mới.tập trung ngay từ cái gốc đi.trị từ những con sâu trong trứng như này

- Mất dạy. Xem mà máu dồn lên não . Đề nghị xử nghiêm những thành phần mất dạy này

- Cho thằng này vào trg quản thúc mới chính xác , mà phải giáo dục cho nó ko dám láo nữa

- Hồi cấp 3 a cá biệt nhất nhì trường nhưng, chưa 1 câu hỗn láo với Thầy, Cô! Vừa tốt nghiệp xong gặp lại Thầy Cô ko dám xưng e mà xưng con với Thầy Cô. Nghe có việc như vậy tìm có thật hok nhưng coi rồi buồn thêm chút nữa. Đứa thiểu năng mà tới giờ mới bộc lộ đó sẽ phải bị đuổi học, và e cũng nên tự đuổi mình 1 thời gian để xem lại mục đích, và cách làm clip này của e đi nhé

- Nói thật nhá bây giờ giáo viên rất sợ học trò luôn. Nói nhỏ nó không nghe quát to thì no quay đưa lên mạng, chấm điểm thấp thị bị hiệu trưởng la hội đồng khiển trách. Nói chung là giáo dục hư từ người đứng đầu mà ra cả. Tất cả là thành tích và thành tich.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn