Clip: Lao như tên bắn, xe máy đâm thẳng vào ô tô đang dừng đèn đỏ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Lao như tên bắn, xe máy đâm thẳng vào ô tô đang dừng đèn đỏ

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc xe máy chạy với tốc độ cao bất ngờ tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng chờ đèn đỏ khiến nhiều người thót tim.

Clip nóng link mới:


Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao trên đường bất ngờ tông thẳng vào đuôi chiếc crossover đang dừng đèn đỏ. Cú tông mạnh khiến 2 thanh niên ngồi trên xe lao thẳng đầu vào kính ô tô rồi văng xuống đường.

Phát hiện ra sự việc, nhiều người dân xung quanh đã vội vàng chạy lại xem xét tình hình. Được biết, người cầm lái chiếc xe chỉ bị thương nhẹ, người ngồi sau bị vỡ xương đùi. Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.

"Lỗi thuộc về xe máy rồi, ô tô chỉ bị lỗi dừng quá vạch quy định thôi", "Cái sai của ô tô là dừng không đúng vạch, còn cái sai của xe máy là không kiểm soát tốc độ", "Xe máy chạy ẩu quá"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: Hải Vân/ nguoiduatin

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn